Chủ Nhật, 15 tháng 3, 2009

The tears of Happiness

Hôm qua...em đã thực sự được lên chức mẹ, nhìn thấy nhóc đầu tiên bước ra "thế giới rộng lớn đầu tiên"- là căn phòng nhỏ của mình- mà mình vừa mỉm cười vừa sụt sùi kết hợp. Hạnh phúc cực kỳ luôn ý!.
Chị ngồi cạnh "ổ" của em, xoa xoa đầu em để em bớt đau mỗi lần cái bụng lại co thắt. Em mắt tròn xoe nhìn chị. Mỗi lần em đau, chị lại thầm thì "cố lên em, cố lên"- cứ như ông chồng vậy rùi hít thở cứ như cũng rặn vậy - mà chả bít chị rặn... thì ra cái gì -_-! Chị- mắt rơm rớm nước mắt vì thương em đau, rùi lại chẳng quên chắp tay mong các cụ phù hộ cho em nữa chứ. Đúng là em đẻ em đau đã đành, chị ở bên cạnh cũng luống cuống, lo lắng chẳng kém, thỉnh thoảng lại không quên gãi sồn sột cái chân ngứa vì cái lũ muỗi cơ hội nó đốt.

9h45' ngày 13 tháng 3 năm 2009, Bé đầu tiên đã ra đời. Trắng muốt điểm bằng 1 đốm như hình trái tim trên đầu. Chị thở phào nhẹ nhõm . Chị đã lo lắm , lo lắm vì bé ra ngược. Ui! Yêu quá đỗi! đôi tai nhỏ xinh này, bốn bàn chân hồng hồng này. Đúng là lúc ấy, chị ngắm mà quên cả lũ muỗi đang chầu chực xung quanh.
Sang ngày mới....

1h5' ngày 14 tháng 3 năm 2009, Bé thứ hai chào đời giống mẹ với những đường vằn. Lúc này chị biết... em đã rất mệt...vẫn ngồi bên cạnh em, xoa cổ, xoa đầu cho em cảm thấy thư giãn.

1h52' Bé thứ ba- bé út đã thở những hơi thở đầu tiên. Bé cũng giống mẹ nhưng những đường vằn nhìn nét hơn. Chị ngắm nhìn những đứa con bé bỏng của em, rùi thầm thì "gene nhà mình vẫn trội hơn gene nhà nó!" :D
Vậy là em đã làm mẹ rùi đấy Miu à, chúc mừng em!
Sáng nay thức dậy, công việc đầu tiên của chị không phải là gấp chăn màn nữa mà là ngắm nhìn mẹ con em ấm cúng cuộn trong ổ và nghe em chào chị bằng giọng dễ thương của một bà mẹ trẻ.. Iu em nhắm! ^3^ IU 3 đứa con xin xin của em nhắm! ^3^!


p/S: Ảnh trên là khi Miu vẫn còn đang bầu bí! khi nào mèo con mở mắt, mình sẽ chụp lia lịa ^^

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét