Thứ Tư, 16 tháng 6, 2010

Nỗi ám ảnh!

Chắc chắn mấy ngày qua nối ám ảnh lớn nhất luôn phải là Nắng nóng + Lũ muỗi... T.T Hôm nay thì thêm Mất điện (nhưng may mắn là đã có điện- ko thì thánh! mới ngồi than vãn như thế này )...À mà quên khuấy mất cái vụ bất thình lình mới xảy ra từ chiều hôm qua.
Chiều muộn lên mạng như thường  ngày, vào FB như mọi hôm..nhưng lạ thay trang load mãi mà ko vô đc..đc 1 lúc thì thông báo ko vào đc Fb 0.O! 
Ôi zồi ôi! sao lại thế này...đang lo hay mạng nhà mình lại sao rồi, mới hôm kia gọi điện cho nhà mạng hỏi cái vụ Sao đèn báo ADSL nhấp nháy- đã ukie xong giờ lại đến cái vụ này. 
Bắt đầu bư-ca-mi rồi, ngồi thử tái thử hồi mà vẫn ko đc....mình đã hơi nghi nghi có khi Fb lại bị chặn 1 lần nữa vì các trang khác vẫn vào được ngon ơ cả nội lẫn ngoại. 
Haizzz, ngán ngẩm vẫn mong điều đó ko phải vậy, nên vẫn hi vọng hôm nay lên sẽ vào đc.
***
Chiều... lên mạng..vào FB...vẫn ko đc..vẫn là Loading...và rồi Xịt :(...thế là đã 70%...lên Gu-Gồ sớt xem có tình hình lạ gì xảy ra ko và kết quả....100% ông mạng nhà mình đã mở chiến dịch chặn Fb típ T^T..
Chán như con gián vớ phải miếng thịt thối! 
Thế là cái cách OpenDNS đã cho vào dĩ vãng..lại loay hoay tìm cách mới để vào đc....
Và.....đã tìm ra..đã vui hớn hở vào đc trang Fb của mình....đã đăng đc cái câu Status đầy tâm trạng của mình...đã kịp chúc mừng sinh nhật em Koizzzz nhà mình...thế thôi 0_0...chẳng vào đc bất kỳ cái App nào của Fb...điều đó có nghĩa là : rau nhà mình....gà nhà mình...bò nhà mình....vân vân và vân vân những thứ khác sẽ chỉ để đấy để ...ngắm......chán toàn tập! Giờ thì ngồi đánh những dòng chữ này để vơi đc tý tẹo nào thì vơi..để tý ăn cơm cho nó ngon cái miệng....
Thôi thì đành ngồi yên bất động chờ các cao thủ ngâm cứu và đưa ra những phương án để vào FB  1 cách ngon nhất vậy....T.T
***
Một cái ám ảnh nữa..dai dẳng mấy tháng nay rồi chưa chịu dứt: Trái tim bị rạn của mình!
Đôi khi những quyết định dứt khoát nhất lại đến vào những thời điểm lạ đời và tầm thường nhất (hết từ!)....Có vẻ họ cũng ác độc một cách ngây thơ giống mình! Thôi thì cái nắng nóng cộng lũ muối bọ-shit cộng mấy cái bực mình xảy ra mấy ngày qua đã làm mình đủ dứt khoát để thôi không còn nghĩ ngợi gì nữa..."Đừng bao giờ thôi ngừng hi vọng" ư?! Đó là câu nói của mình khi 1 lúc mình nghĩ đến họ- Giờ mình từ bỏ ư?! Có phải mẫu thuẫn quá ko? Ko, mình thấy bình thường...sẽ vẫn hi vọng sẽ vẫn chờ 1 cơ hội..nhưng sẽ là 1 hy vọng mới 1 cơ hội mới...Họ đã tìm thấy hạnh phúc của họ mình chẳng dại gì ngồi chết dí nơi đây mà ko làm 1 điều gì để chính mình trở nên tốt đẹp hơn cái mình cũ kỹ. Đấy! lại 1 quyết tâm nữa đấy! ^ ^ Đau ruột với chính mình quá!

2 nhận xét:

  1. Ngày 16/6/2010: Sinh nhật Koizzzz đây ^ ^

    Trả lờiXóa
  2. hia hia. ko ngờ chị vào đc FB lại vất vả thế! Cảm ơn chị vì đã vật lộn với trang FB để có thể chúc mừng sn e nha! :-*

    Trả lờiXóa